16

undefined undefined undefined undefined undefined undefinedFlash mới này cho thấy làm thế nào các van nạp hút điều hòa dòng chảy của không khí vào các yếu tố nén.

Hiển thị các nguyên tắc cơ bản đằng sau hệ thống điều khiển cho các máy dòng khác .

15

undefined undefined undefined undefined undefined undefinedflash  mới này cho thấy làm thế nào các van nạp hút điều hòa dòng chảy của không khí vào các yếu tố nén.

Flash13

undefined undefined undefined undefined undefined undefined undefined undefined undefined undefined undefined undefinedFlash mới này cho thấy làm thế nào các van nạp hút điều hòa dòng chảy của không khí vào các yếu tố nén.

12

undefined undefined undefined undefined undefined undefined Flash này cho thấy các nguyên tắc làm việc đằng sau những khái niệm cánh quay. Xin vui lòng bấm vào các nút màu xanh lá cây "bắt đầu" để bắt đầu các hình ảnh động. Nó bao gồm các hệ thống thông gió năng lượng giảm (REVS)

Flash 11

undefined undefined undefined undefined undefined undefinedFlash cho thấy làm thế nào các van nạp hút điều hòa dòng chảy của không khí vào các yếu tố nén.

Flash 10

undefined undefined undefined undefined undefined undefinedFlash nay thể hiện dầu được thu hồi từ hệ thống bôi trơn và làm mát và đưa trở lại vào hộp số. 

Flash 9

undefined undefined undefined undefined undefined undefinedFlash nay giải thích làm thế nào hệ thống điều khiển khí nén điều chỉnh lượng không khí trên tất cả các máy Dryclon. Có một commentry âm thanh hình ảnh động này - xin vui lòng sử dụng các nút trên dưới cùng bên trái để bắt đầu và ngăn chặn điều này.

Demo máy nén khí

Máy nén khí là các máy móc (hệ thống cơ học) có chức năng làm tăng áp suất của chất khí

Flash demo nguyên lý hoạt động máy nén khí

undefined undefined undefined undefined undefined undefinedFlash  này cho thấy các nguyên tắc cơ bản của máy nén khí.

DH SIM

Flash này hiển thị các nguyên tắc làm việc phía sau cố định tốc độ.

undefined undefined undefined undefined undefined undefined Hiển thị dầu được sử dụng để làm mát và bôi trơn máy nén.

undefined undefined undefined undefined undefined undefinedFlash này cho thấy màng bơm nước thông qua hệ thống xử lý để đạt được điều này.

nguyen ly

undefined undefined undefined undefined undefined undefinedFlash  này cho thấy cho thấy dầu bôi trơn các ốc vít quay trong quá trình hoạt động của máy nén.

flash này cho thấy lưu lượng nước làm mát trong tất cả các máy giải nhiệt bằng nước

Hiển thị các nguyên tắc làm việc phía sau cố định tốc độ máy .

Hiển thị các nguyên tắc làm việc của máy đầu nén truc vít đứng. (Nhấn nút màu xanh lá cây trên để bắt đầu các hình ảnh động - máy cài đặt có thể được thay đổi bằng cách nhấn vào bên phải phía dưới nút 'cài đặt')

Flash  cho thấy hệ thống điều khiển khí nén điều chỉnh lượng không khí.
Flash Demo
Hỗ Trợ Online


Hotline
091 884 36  94
 Mr.Vinh
Sản Phẩm Bán Chạy